Tôm hùm nướng Đà Nẵng – Món ăn sang trọng trong các nhà hàng

Tôm hùm nướng là món ăn đặc biệt được yêu thích trong ẩm thực Đà Nẵng. Không chỉ có hương vị tuyệt vời, tôm hùm nướng còn là một món ăn đẳng cấp với giá thành khá cao. Tuy nhiên, đây là món ăn rất đáng để thử khi đến Đà Nẵng, bởi sự hấp dẫn của hương vị đặc trưng và sự tươi ngon của tôm hùm.

Tôm hùm nướng được chế biến từ tôm hùm sống tươi ngon, được nướng trên lửa than hoa và được ướp gia vị với sả và tỏi, tạo nên hương vị đặc trưng của miền Trung. Sau đó, tôm hùm được phết mật ong và đậu phộng rang, tạo nên lớp vỏ giòn giòn và hương vị thơm ngon đậm đà.

Nếu bạn đang muốn thưởng thức tôm hùm nướng. Hãy ghé thăm những quán nổi tiếng như nhà hàng Tôm hùm 3A, Nhà hàng Biển Đông, Nhà hàng Xưa, Nhà hàng Cá Lóc Nướng Bình Định. Mỗi quán lại có cách chế biến và hương vị riêng. Nhưng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và tuyệt vời.

Tôm hùm nướng không chỉ là món ăn đặc biệt của Đà Nẵng. Mà còn là biểu tượng của ẩm thực miền Trung Việt Nam. Hãy thưởng thức và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời với món ăn này khi đến Đà Nẵng.

Dưới đây là một số địa điểm quán tôm hùm nướng ở Đà Nẵng bạn có thể tham khảo:

  • Nhà hàng Tôm Hùm Nướng Phan Thiết. Địa chỉ: 124 Võ Văn Kiệt, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, ĐN.
  • Nhà hàng Tôm Hùm Biển Đông: Địa chỉ: 147 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Nhà hàng Tôm Hùm Nướng Phố Cổ: Địa chỉ: 43 Phan Bội Châu, quận Hải Châu, ĐN.
  • Nhà hàng Tôm Hùm Mỹ Sơn: Địa chỉ: 206 Nguyễn Văn Thoại, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.
  • Nhà hàng Tôm Hùm Bà Nà: Địa chỉ: Khu du lịch Bà Nà Hill Station, Đà Nẵng.

Lưu ý: Đây chỉ là một số địa điểm tham khảo và không phải là địa điểm tốt nhất. Hoặc duy nhất để thưởng thức món tôm hùm nướng tại đà nẵng. Bạn nên tìm hiểu thêm và lựa chọn địa điểm phù hợp với sở thích và túi tiền của mình.

Tags: Ẩm thực đà nẵng.

Xem thêm: Tôm hùm nướng.