Ăn Mệt Nghỉ Với Top 8 Các Quán Bánh Tráng Kẹp Ngon Ở Đà Nẵng

17
Bánh Tráng Kẹp Đà Nẵng
Bánh Tráng Cô Lành ngon nhất là bánh tráng ốp la, béo thơm.

Đi nơi đâu, ở nơi nào, chắc ai cũng phải nếm qua ẩm thực bản địa nơi đó. Ở Đà Nẵng, món ăn vặt luôn được xuất hiện nhiều. Nhưng món làm nên điểm nhấn của giới ăn vặt, không thể không nhắc đến món Bánh Tráng Kẹp Đà Nẵng. Mùi vị mặn, ngọt, béo, cay nồng đều hòa lẫn làm các bạn Teen không thể bỏ qua. Hãy cùng anngondanang.com khám phá tóp 8 các quán bánh tráng kẹp ngon ở Đà Nẵng !

1.Bánh Tráng Kẹp Dì Hoa

Đây là một trong các quán bánh tráng kẹp ngon ở Đà Nẵng, bánh kẹp dẻo, mềm, thơm lừng. Nhưng điều đặc biệt lại nằm ở bí quyết của món nước chấm. Nước chấm bánh tráng của quán sánh đặc, không quá loãng, lại có vị ngọt vừa phải làm tăng sức hấp dẫn của món bánh tráng kẹp ở đây lên nhiều lần. Quán phục vụ cũng rất tốt, nhanh và nhiệt tình.
Các Quán Bánh Tráng Kẹp Ngon Ở Đà Nẵng
Bánh Tráng Kẹp Dì Hoa rất được các thực khách ưu ai với bánh tráng giòn, thơm và nước chấm thì rất rất ngon.

>>> Khám Phá Ngấu Nghiến Với “Gỏi Cá Nam Ô” Ngon Ngây Ngất !

2.Bánh Tráng Kẹp Dì Hoàng

Nằm sâu trong kiệt nhưng quán dì Hoàng vẫn không ngừng được săn đón. Bởi nơi đây, món pa tê ngon xuất sắc không có mùi tanh của gan nhưng có vị béo. Nước bò ăn cùng thì đặc sệt, ngọt mặn đậm đà. Ngoài các món bánh tráng kẹp Đà Nẵng, quán dì Hoàng còn có cả món xoài dầm ngon tuyệt. Bánh tráng thì cay và xoài dầm thì để chữa cháy rất hợp vị.

Các Quán Bánh Tráng Kẹp Ngon Ở Đà Nẵng
Bánh tráng kẹp ốp la béo ngậy vị trứng và có cả chút cay nhẹ của bò khô hấp dẫn vô cùng.

>>> Khám Phá Top 10 Các Quán Bánh Canh Ngon Ở Đà Nẵng Hot Nhất Đà Thành

3.Bánh Tráng Kẹp Cô Lành

Đây là một trong các quán bánh tráng kẹp ngon ở Đà nẵng bình dân địa phương, tại khu vực phường Hòa Minh, Liên Chiểu. Bánh tráng nơi đây luôn được người dân xung quanh ưa thích và thường xuyên lui tới. Bởi nguyên liệu làm bánh nơi đây rất sạch, cứ như là cho nhà mình ăn. Cô Lành chủ quán thì lúc nào cũng tươi cười, phục vụ nhanh lẹ, vô cùng dể mến.

Các Quán Bánh Tráng Kẹp Ngon Ở Đà Nẵng
Bánh Tráng Cô Lành ngon nhất là bánh tráng ốp la, béo thơm.

>>> Khám Phá Không Ngừng Cuốn Vơi “Ram Cuốn Cải Đà Nẵng” Ngon Mê Mệt

4.Quán 49 – Bánh Tráng Nướng Bò Khô

Quán ăn vặt vỉa hè, nhưng nơi đây có bán rất nhiều món ăn vặt. Một số thực khách cho cảm nhận “Hàng loạt món như bánh pa tê, Bánh bò khô, gan rim, bánh cuộn pa tê bò khô. Ăn phát đã cái miệng dể sợ luôn! Thích nhất pa tê của quán, ngon lắm lại thấm tháp vô cùng, gan vừa đến không quá cứng cũng không mềm nhũn ra, ăn kèm với ớt tương. Xoài mắm bò khô, ngon chỗ cái mắm, mặn mặn ngọt ngọt chua chua lại thêm cay cay”.

Các Quán Bánh Tráng Kẹp Ngon Ở Đà Nẵng
Bánh tráng nướng cuộn bò khô nơi đây cực kỳ hấp dẫn, mềm dẻo lại có chút giòn.

>>> Khám Phá Tấm Tắc Khen Ngon Với Top 5 Quán Bê Thui Cầu Mống Ngon Ở Đà Nẵng

5.Bánh Tráng Kẹp Trần Kế Xương

Đường vào quán rất nhỏ, nhưng quán lại vô cùng rất đông khách. Quan có rất nhiều loại bánh tráng: ruốc khô, bò khô, ốp la, bò khô, cuộn,…Cô chủ lại rất nhiệt tình, nhân viên phục vụ rất lanh lẹ, gọi là có ngay. Tất cả chỉ gói gọn với 10k quá rẻ phải không các bạn! Các bạn sinh viên luôn mách nhau rằng ” trong các quán bánh tráng kẹp ngon ở Đà Nẵng quán này là ngon nhất đấy! ”

Các Quán Bánh Tráng Kẹp Ngon Ở Đà Nẵng
Bánh Tráng Pa Tê rất được thực khách ưa thích.

>>> Khám Phá Top 7 Những Quán Phở Ngon Tại Đà Nẵng Đậm Đà Hương Vị Hà Nội Xưa

6.Bánh Tráng Kẹp Đà Nẵng – Trần Tống

Bánh tráng dừa nướng lên giòn giòn thơm thơm, mỏng nên không bị sượng như bánh tráng mè bình thường. Thích nhất pa tê cuộn luôn. Pa tê béo, mịn mà làm không bị hôi tanh tí nào. Ăn cuộn sẽ nóng hơn pa tê trải đó.

Các Quán Bánh Tráng Kẹp Ngon Ở Đà Nẵng
Bánh tráng kẹp Trần Tống có món bánh nướng trứng rất ngon, bùi, thơm béo đều có cả.

>>> Khám Phá Đổ Gục Trước Món Xôi Bắp Đà Nẵng “Rẻ Mà Chất”

7.Bánh Tráng Kẹp Trưng Nữ Vương

Các quán bánh tráng kẹp ngon ở Đà Nẵng thường nằm trong hẻm. Quán này nằm ở trong một con hẻm thông giữa đường Phan Chu Trinh và Trưng Nữ Vương. Quán có các loại bánh tráng ba tê, bánh tráng trứng làm dưới 2 dạng: một là kẹp, hai là rải. Nước chấm thì có nhiều loại, tương bò, tương ớt, ruốc… bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích của mình.

Các Quán Bánh Tráng Kẹp Ngon Ở Đà Nẵng
Các món bánh tráng thì đa dạng cùng với nước chấm đủ loại thỏa thích mà lựa chọn.

>>> Khám Phá “Mì Xíu Đà Nẵng” Hương Vị Quảng Đông Trên Đất Việt.

8.Bánh Tráng Nướng Đào Duy Từ

Mỗi Đĩa được quy đổi với mệnh giá 5k. Bánh Tráng Nướng cuối đường Đào Duy Từ hấp dẫn với tiêu chí rẻ mà ngon. Khách đến đây giờ cao điểm đôi lúc không còn chỗ để giữ xe, bánh tráng ở đây mỏng giòn nên không có cảm giác ngán. Các teen đến đây, ai ai cũng tấm tắc khen ngon lại vừa với hầu bao. Đây là một trong các quán bánh tráng kẹp ngon ở Đà Nẵng không thể bỏ qua, hãy note lại nhé!

Các Quán Bánh Tráng Kẹp Ngon Ở Đà Nẵng
gần chợ Hàn, bán rất đông khách, lò nướng thì to khỏi phải nói, chất lượng miễn bàn.

>>> Khám Phá Đừng Bỏ Lở Top 6 Các Quán Cơm Gà Ngon Ở Đà Nẵng

Một trong những món ăn vặt được Teen mê mệt nhất là món Bánh Tráng Kẹp Đà Nẵng. Hãy thử một lần để thấy được khẩu vị của các Teen Đà Thành. Hứa hẹn nhiều điều thú vị tại những địa điểm các quán bánh tráng kẹp ngon ở Đà Nẵng nhé!

Bình Luận