Tấm Tắc Khen Ngon Với Top 5 Quán Bê Thui Cầu Mống Ngon Ở Đà Nẵng

15
Bê Thui Cầu Mống 

Bê thui là món ăn được chế biến bằng cách quay nguyên một con bê hay bò tơ trên than hồng, rất phổ biến tại nhiều nơi trên đất nước Việt Nam. Tại Đà Nẵng, bê thui được xem như là một đặc sản của người dân Đà Thành. Nhắc tới Bê Thui Cầu Mống không ai mà không biết đó là món gì. Hãy cùng anngondanang.com khám phá các quán bê thui cầu mống ngon ở Đà Nẵng nhé!

quán bê thui cầu mống ngon ở Đà Nẵng

1.Quán Rô – Bê Thui Cầu Mống

Quán Rô là một quán bê thui cầu mống ngon ở Đà Nẵng có tiếng từ lâu. Đến đây, thực khách sẽ được thưởng thức món Bê Thui Cầu Mống ngon tuyêt. Thịt bê mềm, thơm và ngọt thịt. Đặc biệt nước chấm là mắm nêm cực ngon, được chế biến theo công thức riêng của quán. Cô chủ ở đây thì luôn vui tính, phục vụ nhanh nhẹn. Chưa có ai chê bao giờ!

quán bê thui cầu mống ngon ở Đà Nẵng
Bê thui Rô rất ngọt thịt và nước chấm vô cùng đậm đà

>>> Khám Phá Top 7 Những Quán Phở Ngon Tại Đà Nẵng Đậm Đà Hương Vị Hà Nội Xưa

2.Quan Ngọc Lan – Bê Thui Cầu Mống

Quán bê thui cầu mống ngon ở Đà Nẵng Ngọc Lan là một trong những quán đã có tiếng từ lâu. Mỗi lần đến đây, thực khách phải thốt lên: ” Ối, sao mà đông thế ! “. Phải bởi vì bê thui cầu mống ở đây rất mềm thịt, dai giòn của da và thơm lừng mùi mắm nêm thấm đậm vị vô cùng hấp dẫn.

quán bê thui cầu mống ngon ở Đà Nẵng
Bê thui Ngọc Lan là một quán bê thui có tiếng từ rất lâu và được thực khách vô cùng hài lòng

>>> Khám Phá Đổ Gục Trước Món Xôi Bắp Đà Nẵng “Rẻ Mà Chất”

3.Quan Bê Thui Cầu Mống – Điện Biên Phủ

Một quán Bê Thui Cầu Mống ngon ở Đà Nẵng, nằm ngay trên đường Điện Biên Phủ. Tuy nhỏ nhưng khách đến đây thưởng thức món Bê Thui Cầu Mống khá đông. Tại đây, thực khách sẽ được thấy công đoạn cắt thịt bê và bày trí lên đĩa cực kỳ bắt mắt. Thịt ở đây mềm, da bê thì giòn dai vừa phải, rau sống thì rất hấp dẫn.

quán bê thui cầu mống ngon ở Đà Nẵng
Đến đây, thực khách sẽ được tận mắt thấy việc chế biến Bê thui, trông rất hấp dẫn

>>> Khám Phá “Mì Xíu Đà Nẵng” Hương Vị Quảng Đông Trên Đất Việt.

4.Quán Hương – Đặc Sản Bê Thui Cầu Mống

Mình cùng nhóm bạn đi du lịch đến Đà Nẵng, vô tinh ghé vào quán để ăn thử đặc sản. Món bê thui quả thực rất ngon, thịt bê mềm cuốn cùng các loại rau mùi chấm với mắm nêm… ngon tuyệt. Nếu lần sau đến Đà Nẵng mình nhất định sẽ ghé lại quán và sẽ giới thiệu bạn bè đến quán này. Không còn bàn cải gì với một review của khách du lịch khi đến với quán Hương.

quán bê thui cầu mống ngon ở Đà Nẵng
Bê Thui Cầu Mống của quán hương được bày trí rất bắt mắt và cũng rất ngon, ăn rồi thì khó ,mà quên

>>> Khám Phá Đừng Bỏ Lở Top 6 Các Quán Cơm Gà Ngon Ở Đà Nẵng

5.Quán Bê Thui Lão Hạc

Đây là một quán ăn địa phương, tuy nhỏ nhưng mà không phải dạng vừa. Thịt bê ở đây thơm ngon, tái nạm gì cũng có. Đặc biệt, ở đây có món xương bò ngon cực, tủy bò béo ngậy nghĩ đến thôi là cơn thèm lại trào lên rồi. Mắm nêm chấm cùng thịt Bê nơi đây cực đậm và thơm ngon, ăn rồi thì khó mà quên nổi.

quán bê thui cầu mống ngon ở Đà Nẵng
Bê thui nguyên con trên than hồng

Hãy cùng đến Đà Nẵng, nhấm nháp vài miếng Bê Thui Cầu Mống thơm lừng, mềm ngọt nhé! Quả là một món ăn không thể không note lại đối với du khách gần xa. Đến Đà Nẵng, đừng ngại ghé đến địa điểm các quán Bê Thui Cầu Mống ngon ở Đà Nẵng ở trên nhé!

>>> Khám Phá Hương Vị Huế Trên Xứ Người – Món “Cơm Hến Tại Đà Nẵng”

>>> Khám Phá Ngất Ngây – Món Cao Lầu Hội An Ngay Giữa Đà Thành Hoa Lệ.

Bình Luận