Đừng Bỏ Lở Top 6 Các Quán Cơm Gà Ngon Ở Đà Nẵng

17
Cơm Gà Đà Nẵng

Cơm, chính là nguyên liệu chính của người châu Á, trong đó có Việt Nam. Món Cơm Gà Đà Nẵng là một trong những món cơm ngon bậc nhất của nền ẩm thực miền trung. Tại thành phố này, không có mấy các quán cơm gà ngon ở Đà Nẵng đâu!  Sẽ rất thú vị khi thưởng thức món này vào tiết trời se lạnh. Hãy cùng anngondanang.com săn đón món cơm độc đáo này nhé!

các quán cơm gà ngon ở Đà Nẵng

1.Cơm Gà 9 Ly

Cơm Gà 9 Ly là một trong các quán cơm gà ngon ở Đà Nẵng mà mình từng ăn,Cơm gà rô ty ở đây là ngon nhất. Ở tận Trưng Nữ Vương mà chạy lên Ngô Văn Sở chỉ để ăn cơm gà. Cơm vàng, thơm, ngon. Miếng gà giòn, vị thắm. Khi nào minh đến cũng gọi rô ty đùi. Thích ăn gà kiểu chiên hơn là gà xé. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, chưa khi nào phải đợi lâu cả” một thực khách đã chia sẻ.

các quán cơm gà ngon ở Đà Nẵng
Cơm Gà 9 Ly

>>> Khám Phá “13 Món” Đặc Sản Đà Nẵng Làm Quà Chuẩn Không Cần Chỉnh

2.Cơm Gà A Hải

Món Cơm Gà Đà Nẵng ở đây ngon vừa ăn. Hạt cơm mềm. Ăn không ngán. Phục vụ ở đây cũng rất nhiệt tình. Giá cũng vừa phải. Tầm tầm với những quán khác. Quán này có thể xem ngon nhất nhì Đà Nẵng. Đến đây thực khách sẽ rất ngạc nhiên khi quán tuy nhỏ, nhưng lượng khách chờ lại đông. Hơn thế Gà được quay rất giòn da, màu vàng đỏ vô cùng bắt mắt. Quán A Hải được khách Hàn Quốc cho là một trong các quán cơm gà ngon ở Đà Nẵng ai cũng phải tới.

các quán cơm gà ngon ở Đà Nẵng
Cơm Gà Xối Mỡ A Hải Ngon Ngây Ngất

>>> Khám Phá Top 3 Quán Bún Chả Cá Nổi Tiếng Ở Đà Nẵng “Thơm Ngon Đúng Điệu”

3.Cơm Gà Lan

Món Cơm Gà Đà Nẵng nơi đây có chút khác biệt và độc đáo. Đặc biệt là nơi đây có bán hai loại cơm gà, gà quay và gà xé. Gà xé thì thơm lừng mùi lá chanh khó tả. Đã thế còn ăn kèm với kim chi thật thích hợp cho bữa tối ấm bụng. Một số khách ăn xong phải thốt lên: “Phần cơm gà 30k mà quá chất lượng. Bao no bao ngon luôn. Dẫn bao nhiêu bạn bè đến đây cũng khen hết. Quán làm rất sạch sẽ, anh chủ quán vui tính nữa”.

các quán cơm gà ngon ở Đà Nẵng
Cơm gà xé nơi đây rất đặc biệt, mềm, dẻo, thơm đầy ú ụ luôn

>>> Khám Phá Mê Mệt Với 11 Món Đặc Sản Đà Nẵng Du Khách “Nhất Định Phải Thử”

4.Cơm Gà Đà Nẵng – Hồng Ngọc

Một trong các quán cơm gà ngon ở Đà Nẵng có tiếng theo phong cách Thượng Hải ( Trung Quốc ). Khi thực khách đến nơi đây sẽ rất thích với đĩa cơm được bày trí rất hấp dẫn, miếng gà mềm thơm lừng bắt vị. Cơm ở đây được chiên vàng trông rất bắt mắt.

các quán cơm gà ngon ở Đà Nẵng
Cơm Gà Hồng Ngọc Nổi Tiếng Được Nhiều Thực Khách Thưởng Thức

>>> Khám Phá Thương Hiệu Làm Nên Hai Từ “Đặc Sản”- Tré Bà Đệ Đà Nẵng

5.Cơm Gà Tú tài

Ngay trên đoạn đường Hải Phòng, Gần Ga Đà Nẵng. Thực khách chưa đến cũng đánh hơi được mùi gà quay, gà chiên thơm lừng từ xa. Không gian nơi đây khá rộng, khách ra vào tấp nập. Đã thế nhân viên ở đây phục vụ rất tận tình. Cơm gà Đà Nẵng nơi đây tơi mềm không bị khô. Gà được bóp với hành tay rau răm khá vừa miệng. Nước sốt sánh đặc được làm từ gan nên có vị beo béo ngòn ngọt, ăn chung với cơm là khỏi bàn cải. Đây là một trong các quán cơm gà ngon ở Đà Nẵng cần được lưu tâm.

các quán cơm gà ngon ở Đà Nẵng
Cơm Gà Chiên với nước sốt đặc quánh hấp dẫn vô cùng.

>>> Khám Phá Ngấu Nghiến Với “Gỏi Cá Nam Ô” Ngon Ngây Ngất !

6.Cơm Gà Trang 

Cơm gà Trang, một trong các quán Cơm Gà ngon tại Đà Nẵng có tiếng và cũng có giá vô cùng hạt dẻ. Đến đây, thực khách có thể thấy bàn ăn thật là dài và to. Chủ yếu là gia đình bạn bè kéo nhau theo tóp đến đây thưởng thức. Món Gà Quay tại đây được làm nóng hổi, thơm ngon, giòn dai rất hấp dẫn. Đĩa cơm gà đầy ụ ăn kèm kim chi thì khỏi phải biết luôn.

các quán cơm gà ngon ở Đà Nẵng
Cơm Gà Trang với màu sắc đẹp mắt, Miếng Gà to đùng ăn bao ngon, bao no.

>>> Khám Phá Top 10 Các Quán Bánh Canh Ngon Ở Đà Nẵng Hot Nhất Đà Thành

Phải tại Đà Nẵng các quán cơm gà thật sự ngon chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đừng ngại đến và thưởng thức món cơm gà tại các quán cơm gà ngon ở Đà Nẵng nêu trên nhé!

Bình Luận