Top 7 Những Quán Phở Ngon Tại Đà Nẵng Đậm Đà Hương Vị Hà Nội Xưa

16
Phở Hà Nội
Phở Cồ Long với tô phở rất đầy đặn, nước thịt ngấm làm ra vị ngọt khó tả

Phở là một món ăn truyền thống của Việt Nam, cũng có thể xem là một trong những món ăn tiêu biểu cho ẩm thực Việt Nam. Tại Đà Nẵng, món Phở Hà Nội cũng rất phổ biến. Không ai đến Việt Nam mà chưa thưởng thức món Phở cả. Hãy cùng anngondanang.com săn lùng những quán phở ngon tại Đà Nẵng nhé!

1.Phở 29 

những quán phở ngon tại Đà Nẵng
Phở Tái Nạm thật là hấp dẫn tại quán phở 29

Mình sống và làm việc ở hà nội, lần rồi đi công tác ở đà nẵng có ghé tiệm ăn phở. Cái điểm ấn tượng đầu tiên là cách phục vụ của bác chủ quán rất niềm nở và rất hiếu khách, tư vấn cho khách loại gầu nào sẽ ngon khi ăn phở” Một khách Hà Nội đi công tác tại Đà Nẵng đánh giá. Đây quả thật là một trong những quán phở ngon tại Đà Nẵng.

>>> Khám Phá Đổ Gục Trước Món Xôi Bắp Đà Nẵng “Rẻ Mà Chất”

2.Phở Mai – Phở Hà Nội

Phở Mai, một quán phở địa phương có tiếng thuộc khu vực liên chiểu. Thực khách khi đến đây thưởng thức sẽ thấy khách đến ăn rất đông. Mùi Phở ngao ngát, khắp quán, không những thế nơi đây còn phục vụ cả các món khác từ phở như: Phở Xào, Phở Gà,….

những quán phở ngon tại Đà Nẵng
Phở Mai ngon tuyệt với mùi hương đậm đà chất Bắc

>>> Khám Phá Hương Vị Huế Trên Xứ Người – Món “Cơm Hến Tại Đà Nẵng”

3.Phở Hà Nội – Hàm Nghi

Một quán phở được đánh giá tốt trong danh sách những quán phở ngon tại Đà Nẵng. Tại đây thực khách sẽ được thưởng thức tô phở thập cẩm với đầy đủ loại thịt, nạm, chả,.. Tô nhỏ ở đây, nói là nhỏ nhưng không nhỏ tẹo nào, đầy ụ, nhìn trông rất bắt măt. Tại đây nhân viên phục vụ rất nhanh nhẹn, vui vẻ và hiếu khách.

những quán phở ngon tại Đà Nẵng
Quán Phở Đậm Chất Hà Nội luôn có những điều lạ lùng. Phở thì tơi, tô phở vừa phải ăn thì đậm đà khó quên.

>>> Khám Phá Tha Hồ Mà Đếm Chén Với Top 7 Các Quán Bánh Bèo Ngon Ở Đà Nẵng

4.Phở Hoa – Hải Phòng

Phở Hoa là một trong những quán phở ngon tại Đà Nẵng có mùi hương vị đà nhất. Tô phở vừa phải thôi nhưng hương vị không béo ngậy, ngọt thanh. Đã thế chả viên ở đây rất ngon, dai và đậm vị hoa hồi vô cùng đặc biệt, ngoài ra còn có món bò kho ngon không kém. Khi đến quán, thực khách không khỏi ngạc nhiên với cảnh tượng tấp nập. Những tô phở được bưng bê liên hồi. Quả là một quán ăn đầy thú vị!

những quán phở ngon tại Đà Nẵng
Phở Hoa là một quán phở đặc biệt, nước dùng đậm đà, ngọt thanh rất hấp dẫn

>>> Khám Phá Mực Rim Đà Nẵng – Cơn Sốt Của Các Tín Đồ Ăn Vặt.

5.Phở Hạnh

Một quán phở Hà Nội rất nổi tiếng đối với cư dân khu vực quận Sơn Trà. Phở ở đây có sợi phở rất tơi, gầu gà thì dai rất đặc biệt, nạm tái cũng rất ngon và ngọt. Các bác tài xế, cứ mỗi lần chở người đau hay mách miệng với nhau: Quán phở Hạnh ngô quyền là ngon nhất, nước thơm mà không có béo, an toàn !

những quán phở ngon tại Đà Nẵng
Phở Hạnh nổi tiếng với những tô phở gầu gà dai ngon

>>> Khám Phá Mát Lạnh Sảng Khoái Với Kem Bơ Đà Nẵng Ngon Bất Chấp

6.Phở Cồ Long

Dọc theo đường Nguyễn Văn Linh, gần đoạn cầu Rồng. Thực khách có thể thấy một quán phở nhỏ luôn luôn đông khách. Quán phở được quản lý bởi một gia đình người Nam Định. Cứ mỗi lần vào quán là mỗi lần ngây ngất với tô phở to ơi là to. Đầy ắp thịt chả, đã thế còn chấm với quẩy giòn giòn ngon cực luôn. Một khách Hà Nội đi công tác có ghé và đã nói rằng: ” Những quán phở ngon tại Đà Nẵng thì chỉ có mỗi nơi đây là số một ”

những quán phở ngon tại Đà Nẵng
Phở Cồ Long với tô phở rất đầy đặn, nước thịt ngấm làm ra vị ngọt khó tả

>>> Khám Phá Hết Xẩy Con Bà Bẩy – Món Xôi Chiên Đà Nẵng Giòn Rụm

7.Phở 75 – Ngô Gia Tự

Một thời nhà nhà, người người đua nhau để thưởng thức vị phở gia truyền độc đáo. Nhưng ngày nay, tuy không còn nổi như xưa nhưng vị phở Hà Nội vẫn vậy, khách vẫn đông. Thịt Chả vẫn luôn giữ được nét riêng của người Bắc. Hơn thế, ở đây cũng có món mì xíu khô lẫn nước cực ngon.

những quán phở ngon tại Đà Nẵng
Tuy Quán Phở không còn nổi tiếng như trước, nhưng mùi vị vẫn không thay đổi.

>>> Khám Phá Cách Làm 5 Món Chân Gà Đường Phố “Chất Xuýt Ngất”.

Ngoài những quán phở ngon tại Đà Nẵng này ra, trên địa bàn thành phố Đà nẵng còn có những quán phở Hà Nội khác rất ngon tha hồ cho du khách thưởng thức và có bữa sáng hoặc tối no căng cả bụng.

Bình Luận