Ăn Tôm Hùm Với Chỉ 300K – Chỉ Có Tại Bia Tô Lão Đại II, Đà Nẵng

32
ăn tôm hùm chỉ với 300k

Ăn tôm hùm với chỉ 300K – nghe có vẻ như đùa, nhưng lại là sự thật. Ở đâu mà có giá hấp dẫn như vậy? Ngoài tôm hùm ra còn gì món ngon nào nữa? Cùng anngondanang.com tìm hiểu nhé.

Đến Đà Nẵng muốn ăn ngon chớ bỏ qua những bài viết này:

ăn tôm hùm chỉ với 300k

Ăn tôm hùm với chỉ 300K – Bia tô Lão Đại II

Sau nhiều năm hoạt động, Bia Tô Lão Đại đã phát triển ngày càng lớn hơn. Sắp tới, cơ sở II sẽ được hoàn thành. Cơ sở Bia Tô Lão Đại II sẽ khai trương vào dịp lễ 30/4 năm nay. Mừng khai trương, Bia Tô Lão Đại giảm giá cho các món ăn, trong đó có TÔM HÙM. Ăn tôm hùm với chỉ 300K một kilogram.

ăn tôm hùm chỉ với 300k
Ăn tôm hùm chỉ với 300k

Ngoài tôm hùm, các món ăn như tôm Thái Lan, càng nghẹ rang muối cũng sẽ được giảm giá 50%. Ngoài ra, thực khách đến với quán Bia Tô Lão Đại II cũng sẽ được tặng bia. Đi từ nhóm 3 người (tặng 6 bia), từ 8 người (tặng 1/2 thùng), từ 13 người (tặng 1 thùng).

ăn tôm hùm chỉ với 300k
Càng ghẹ rang muối
ăn tôm hùm chỉ với 300k
Tôm Thái Lan

Chương trình sẽ áp dụng từ ngày 30/4 – 10/5/2018.

Về Bia Tô Lão Đại

Bia Tô Lão Đại là nhà hàng chuyên phục vụ các món ẩm thực Việt. Đặc biệt là các món ăn từ nguồn hải sản phong phú của Việt Nam. Nhà hàng có cả một khu vực thả sống các loại hải sản nhập trực tiếp từ cảng về.

Không gian quán rộng rãi, thoáng mát. Quán I đã mở khá lâu nên lượng khách luôn rất ổn định. Phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Các món ăn được chế biến ngon, có mùi vị đặc trưng mà chỉ Bia Tô Lão Đại mới có.

ăn tôm hùm chỉ với 300k

Càng ghẹ rang muốibò nhúng ớt ở đây ngon có tiếng. Dân sành nhậu ở Đà Nẵng ai cũng biết. Bia được uống từ loại tô sành cổ mang lại cảm giác khác biệt.

Ngoài các món hải sản đã làm nên tên tuổi quán, Bia Tô Lão Đại còn có nhiều món ăn khác. Từ gà, thịt lợn, thịt bò, các món lẩu,…

Mức giá trung bình chỉ từ 50K – 220K/món. Rất thích hợp với các buổi tiệc tùng theo nhóm, tổ chức sinh nhật, tiệc công ty…

Về Bia Tô Lão Đại II

Quán mới được mở với không gian rộng gấp mấy lần quán I. Không gian mở rộng rãi, thoáng mát. Bàn ghế sang trọng và đẳng cấp hơn. Thực đơn sẽ nhiều món ngon hơn. Bia cũng phong phú hơn.Nhưng mức giá thì không đổi.

ăn tôm hùm chỉ với 300k

Quán sẽ chính thức mở cửa vào ngày 30/4/2018

Chương trình giảm giá có ăn tôm hùm với chỉ 300K sẽ kéo dài từ ngày 30/4 – 10/5/2018.

Quý thực khách có thể lưu lại địa chỉ của quán và hẹn bạn bè đến chơi trong dịp lễ này để được tặng bia và ăn tôm hùm với chỉ 300K, cùng các món ngon khác.

Địa chỉ: 81 Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Đà Nẵng

Facebook: Bia Tô Lão Đại II – 81 Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng 

Các bạn có thể xem thêm:

Bình Luận